03/04 - 08/04/2018 NHÀ THI ĐẤU TDTT PHÚ THỌ - SỐ 01 LỮ GIA, PHƯỜNG 15, QUẬN 11, TP. HỒ CHÍ MINH

Trang chủ/Vui hè tại thành phố khủng long đầu tiên tại Việt Nam

Vui hè tại thành phố khủng long đầu tiên tại Việt Nam

Thời gian: 5/1/2017 8:37:36 AM

Chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ Hè, trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, nhiều bậc cha mẹ đã í ới, hỏi han về thông tin vui hè tại Thành phố Khủng long lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Thêm một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình đang chuẩn bị kế hoạch Hè năm nay!

Hè là cơ hội tuyệt vời cho trẻ được vui chơi sau một năm học tập miệt mài. Thay vì để con trải qua mùa Hè một cách lãng phí với nhiều phim ảnh, các trò chơi điện tử bạo lực gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển về tâm lý, sức khỏe của các em, nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến các sân chơi Hè với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích cho trẻ. Theo đó, Thành phố Khủng long đã tạo được làn sóng chú ý mạnh mẽ đến các gia đình bởi ý định “mang cả Trái đất trở về thời tiền sử” với nhiều hoạt động mới lạ cho trẻ trải nghiệm lần đầu tiên tại Việt Nam.

Theo thông tin giới thiệu, đây là chuỗi sự kiện Hè 2017 diễn ra tại KizCiti với chủ đề “Thành phố khủng long – ngược dòng về kỷ Jura” khai trương từ ngày 30/4/2017

Thành phố khủng long lấy bối cảnh Trái đất bị ô nhiễm, biến đổi khí hậu toàn cầu dẫn đến hiện tượng đảo cực cuốn KizCiti ngược dòng về kỷ Jura - nơi ngự trị của loài khủng long đã tuyệt chủng cách đây 66 triệu năm.

Tại đây, các gia đình sẽ hòa mình vào không gian xanh mát, trong lành của những cánh rừng nguyên sinh bao phủ tại thành phố, làm dịu đi không khí oi bức, nóng nực của thời tiết đang chuyển Hè. Có thể nói, giữa trung tâm thành phố náo nhiệt với những tòa nhà tầng tầng lớp lớp, tìm được được không gian xanh mát thế này quả thật chỉ có tại nơi đây!

KizCiti tái hiện không gian kỷ Jura với rừng cây rậm rạp cùng rất nhiều loài khủng long

Khám phá Thành phố Khủng long, trẻ được gặp gỡ và tìm hiểu về rất nhiều loài khủng long khác nhau, trong đó có khủng long ăn cỏ hiền lành Apatosaurus với chiếc cổ vươn cao đến hàng chục mét, khủng long bạo chúa T-Rex đang gầm gừ rình rập con mồi hay các loài khủng long bay Dimorphodon với bộ hàm sắc bén bay trên bầu trời chỉ chờ sơ hở sẽ lao xuống gắp con mồi bay vút lên trời cao…

Điều gì khiến Thành phố Khủng long trở nên đặc biệt?

Tại Thành phố Khủng long, các gia đình được khám phá hàng loạt địa danh với tên gọi “cực ngầu”. Với những du khách là “fan cứng” của các dòng phim phiêu lưu huyền bí, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cơ hội được khám phá và thỏa trí tò mò của bản thân:

Cùng nhau khám phá Hang bạo chúa các bạn nhé!

Tại đây, trẻ sẽ tham gia hành trình rèn luyện các kỹ năng sinh tồn để trở thành những nhà thám hiểm đầy tự tin, thể hiện bản lĩnh vượt qua những thử thách giữa thiên nhiên hoang dã:

Trẻ được hướng dẫn và thực hành các hoạt động về kỹ năng sinh tồn – kỹ năng khám phá thiên nhiên.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn nhỏ có cơ hội được thỏa sức vui chơi tại Thành phố Khủng Long cùng hơn 50 hoạt động ngành nghề hướng nghiệp luôn vận động, đổi mới, KizCiti ưu đãi đặc biệt KizVisa (vé 1 năm) chỉ còn 900,000 VNĐ (giá gốc: 1,200,000 VNĐ) duy nhất từ 25/4 – 25/5. KizVisa là sự lựa hoàn hảo, món quà thiết thực mà các bậc phụ huynh có thể gửi tặng cho các con và tin tưởng, chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp.

Xâu chuỗi giữa quá khứ đến hiện tại có thể thấy rằng, các thảm họa từ thiên nhiên là nguyen nhân chính gây ra sự tuyệt chủng. Ngày nay, sự biến đổi khi hậu chính đã dẫn đến nhiều thảm họa về thiên tai. Thông qua chuỗi sự kiện Hè với chủ đề “Thành phố Khủng long”, KizCiti muốn gửi tới du khách thông điệp nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, thay đổi thói quen sống, thể hiện tình yêu thiên nhiên qua các hành động gần gũi và thiết thực.