03/04 - 08/04/2018 NHÀ THI ĐẤU TDTT PHÚ THỌ - SỐ 01 LỮ GIA, PHƯỜNG 15, QUẬN 11, TP. HỒ CHÍ MINH

Trang chủ/Vì sao Hội chợ HVNCLC TP.HCM 2017 có chủ đề là “Tuần lễ mua sắm và Hội hè 2017”

Vì sao Hội chợ HVNCLC TP.HCM 2017 có chủ đề là “Tuần lễ mua sắm và Hội hè 2017”

Thời gian: 4/19/2017 4:00:03 PM

 

Từ khi xuất hiện (1997), Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao là sự kiện rất được người dân trông đợi. Năm 2017, Hội chợ HVNCLC TP.HCM, diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11 từ ngày 27.4 đến 02.5.2017 sẽ mang chủ đề “Tuần lễ mua sắm và hội hè 2017”.

Sự kiện Hội chợ HVNCLC được tổ chức hàng năm, tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước đã giúp thoả được khát khao của người tiêu dung trong việc sở hữu những sản phẩm uy tín, chất lượng. 2017 là năm thứ 21 liên tiếp Hội chợ HVNCLC tổ chức, phục vụ nhu cầu của nhân dân với chủ đề “Tuần lễ mua sắm và Hội hè 2017”

Với chủ đề này, Ban tổ chức mong muốn tạo sự mới lạ, độc đáo cho người dân tham quan, mua sắm, nhất là các bạn trẻ năng động ở thành phố hơn 10 triệu dân này.

Nhiều hoạt động vui chơi đi kèm với hoạt động kinh doanh, buôn bán sẽ giúp khách hàng, người tiêu dùng có những phút nghỉ ngơi, thư giản trong dịp kỷ niệm 41 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng và ngày Quốc tế lao động 1.5.

Khác với các kỳ Hội chợ HVNCLC những ăm trước, Tuần lễ mua sắm và hội hè 2017 sẽ diễn ra với nhiều hoạt động phong phú như: Chương trình khuyến mãi, giờ vàng đồng giá, các gameshow như “Đại hội bếp chiến”, gameshow sân khấu We - Win, đấu giá sản phẩm , Gameshows thử thách người tiêu dùng…

Bên cạnh đó, việc trang trí tại Hội chợ sẽ vô cùng hấp dẫn, đây sẽ là một trong những điểm chụp hình độc đáo nhất ở Sài Gòn trong dịp lễ 30.4 và 1.5 năm nay.

Ngoài ra, nhiều loại hình tiêu biểu cho các hoạt động giao thương cũng sẽ được tái hiện. Việc xây dựng hình ảnh kinh doanh qua các "Cửa hàng kinh doanh di động" bằng ô tô tải hay các "Cửa hàng mậu dịch", nơi nhắc lại thời kỳ của các bậc tiền bối, mua sắm hàng hoá bằng tem phiếu trước đây là những thí dụ điển hình.

Đến với Tuần lễ mua sắm và hội hè 2017, người dân thành phố sẽ còn bất ngờ hơn với những hoạt động văn hoá khác như chụp ảnh tự sướng, nghệ thuật hát múa đường phố, hay Người bí ẩn biểu diễn với nhiều tiết mục hấp dẫn, bất ngờ.

 

Đối với giới trẻ, họ sẽ được chìm đắm trong những hoạt động nghệ thuật hiện đại như vẽ henna, bói bài tarot hay Free Hug. Đặc biệt, vào buổi tối các ngày diễn ra hội chợ, người dân sẽ được thưởng thức những tiết mục ca múa nhạc, kịch hài đặc sắc của các nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay.

 

Anh Tuấn