03/04 - 08/04/2018 NHÀ THI ĐẤU TDTT PHÚ THỌ - SỐ 01 LỮ GIA, PHƯỜNG 15, QUẬN 11, TP. HỒ CHÍ MINH

Trang chủ/Tâm sự của những người ở Sài Gòn trong dịp lễ 30/04 – 01/05

Tâm sự của những người ở Sài Gòn trong dịp lễ 30/04 – 01/05

Thời gian: 4/14/2017 2:46:28 PM

Nếu những ngày lễ dài mà phải ở lại Sài Gòn chắc sẽ buồn lắm? Trái với những gì bạn nghĩ, những con người được phỏng vấn trong đoạn video dưới đây sẽ làm bạn thấy Sài Gòn vẫn thật đẹp, vẫn vui lắm trong những ngày nghỉ lễ.

Một đoạn video mới chia sẻ trên internet đang nhận được sự đồng cảm của cộng đồng mạng. Video phỏng vấn 10 nhân vật từ các ngành nghề, tuổi tác khác nhau, từ cô tiểu thương, đến bạn sinh viên, rồi hai anh dân quân,… Họ đều quyết định ở lại Sài Gòn vào dịp lễ này với rất nhiều lý do khác nhau.

Cứ tưởng tượng bạn thức dậy ở Sài Gòn đúng ngay kì nghỉ lễ dài 30/04 - 01/05 này. Lúc đó, cả "một nửa" Sài Gòn đã đi chơi đâu mất hoặc về thăm gia đình. Một chút buồn, một chút ấm ức vì lúc này đây mình vẫn ở Sài Gòn. Phải vậy không? Mà khoan đã, vẫn còn "một nửa" Sài Gòn ở lại kia mà. Họ làm gì lúc này?

Cùng lắng nghe tâm sự của những người “mắc kẹt” tại Sài Gòn ngày 30/04 – 01/05 này nhé:


Chúng tôi đã "túm" lấy những người mà chúng tôi bắt gặp khi nghe họ nói rằng: lễ này chẳng đi đâu. Những nhân vật được phỏng vấn đều là những câu chuyện thật. Từ anh Designer không đi chơi xa chỉ vì muốn chăm chú Thỏ (tên con cún) của mình, đến anh dân quân phải trực làm nhiệm vụ, anh barista, cô tiểu thương,... Té ra, Sài Gòn vẫn đầy niềm vui mà không cần đi đâu xa xôi. Có niềm vui với gia đình, có niềm vui của việc làm nhiệm vụ,...” Đó là đoạn viết mở đầu mà video chia sẻ.

 

Anh chàng này thì không nỡ xa Sài Gòn vì có một chú Cún


Gia đình nghệ sĩ Đức Thịnh – Thanh Thuý dành thời gian bên con cái


Lời chia sẻ rất chân tình của chị công nhân 


Những phút giây bình yên bên gia đình vẫn luôn là điều hạnh phúc nhất 


Vẫn có những niềm vui của công việc, vì được phục vụ người khác
 


Dành thời gian cùng “người ấy” đi đâu đó?
 


Hay chạy xe phục vụ các bạn vui chơi tại Sài Gòn?
 


Ngày lễ đơn giản là vui vầy bên người thân và cùng hoài niệm lại một thứ đã cũ

Video clip được thực hiện bởi Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, cũng chính là đơn vị tổ chức Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao hàng năm. Cứ đến dịp lễ 30/04 - 01/05, ai vẫn còn ở lại Sài Gòn có thể sẽ nhớ đến Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đều đặn tổ chức hơn hai thập kỉ qua, là niềm vui của nhiều người tiêu dùng. Đây cũng là một trong số ít những hội chợ nghiêm túc và chất lượng nhất trên thị trường hiện tại.

Video là một hoạt động truyền thông cho Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Hồ Chí Minh năm 2017 với chủ đề Tuần lễ Mua Sắm và Hội hè 2017. Đúng như tinh thần của video, Hội chợ dành cho tất cả mọi người, ai cũng có thể tìm thấy niềm vui bất ngờ tại đây.

Đối với các gia đình Hội chợ năm nay có khu KizCiti – không gian hướng nghiệp cho trẻ; khu Outlet giảm giá từ các thương hiệu Việt nổi tiếng như Bitis’s, Minh Long, Hasun,…; Khu ẩm thực Chiếc thìa vàng - Ẩm thực 5 sao độc nhất chỉ có ở Tp.HCM; Phiên chợ Xanh nông sản tươi sạch; cùng các chương trình hấp dẫn hàng ngày như thi nấu ăn, chuyến xe bất ngờ,…

Khám phá những niềm vui và bất ngờ tại Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao với chủ đề Tuần lễ mua sắm và hội hè 2017 từ ngày 27/04 – 02/05 tại Nhà thi đấu Phú Thọ Quận 11.

Truy cập để khám phá: http://hoicho.hvnclc.vn/