04/07- 09/07/2017 QUẢNG TRƯỜNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, THÀNH PHỐ QUY NHƠN, TỈNH BÌNH ĐỊNH

Trang chủ/Sông Hàn đón hội chợ HVNCLC lần thứ 13

Sông Hàn đón hội chợ HVNCLC lần thứ 13

Thời gian: 5/25/2017 9:47:29 AM

Sau 5 năm vắng bóng tại Đà Nẵng, Hội Chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2017 sẽ "tập kích" thành phố này. Đây là hội chợ thứ 3 trong chuỗi hội chợ năm 2017 sau An Giang, TPHCM, và là hội chợ lần thứ 13 được hội DN HVNCLC tổ chức tại Đà Nẵng.

Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2017 tại Đà Nẵng sẽ bắt đầu từ 06 – 11/06/ 2017, tại Quảng trường 29/03, nơi mà người dân Đà Nẵng hàng năm tham dự lễ hội chào đón năm mới, hứa hẹn sẽ là tụ điểm vui chơi mua sắm cho người dân Đà Nẵng và các du khách khi đến tham quan, mua sắm.

Lần trở lại này là sự tham gia của 150 doanh nghiệp với hơn 400 gian hàng.

Theo ban tổ chức, hội chợ HVNCLC lần thứ 13 tại Đà Nẵng sẽ có nhiều chương trình đặc sắc, mang đến những trải nghiệm ấn tượng, thú vị cho người tiêu dùng, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm.

Cụ thể một số chương trình như:

1. Ngôi nhà chung triển lãm sản phẩm doanh nghiệp HVNCLC – Chuẩn hội nhập”.

Thời gian: 8g00 – 21g00, từ các ngày từ06/06 – 11/06/2017

Địa điểm: Ngôi nhà triển chung hội chợ

2. Chuyến xe bất ngờ.

Chuyến xe bắt đầu chạy từ 8g30 – 9g30 các ngày diễn ra hội chợ, với gần 1.000 phần quà được phát/ngày. Chuyến xe bất ngờ là một trong những hoạt động mà doanh nghiệp HVNCLC cùng Ban tổ chức hội chợ thực hiện nhằm tri ân người tiêu dùng nhân kỷ niệm 21 năm chươgn trình HVNCLC. Các doanh nghiệp HVNCLC thông qua chương trình muốn gửi đến khách hàng, người tiêu dùng những món quà bất ngờ và thú vị mà họ đang sản xuất, kinh doanh.

Cứ trong khung giờ chuyến xe bất ngờ diễn ra, bất kỳ người tiêu dùng nào đến tham quan và mua sắm tại hội chợ cũng có thể tham gia để nhận được niềm vui bất ngờ từ chuyến xe này.

Chiếc xe sẽ di chuyển liên tục khắp khuôn viên hội chợ, các cổng ra vào… và khi xe dừng lại, người chơi chỉ cần bấm vào nút có logo HVNCLC, lập tức một món quà bất ngờ sẽ xuất hiện dành tặng người tiêu dùng.

Những phần quà với nhiều giá trị khác nhau, như tập vở, nước giải khát, bếp gas, tủ nhựa, áo thun, bột giặt, nón bảo hiểm, mì gói, nước tương, bột ngọt, cà phê, nón… là quà tặng thú vị đến từ các doanh nghiệp HVNCLC tham gia hội chợ gởi đến người tiêu dùng.

Đặc biệt, chuyến xe bất ngờ không những bất ngờ mà còn “kỳ diệu” ở chỗ, ai bấm vào nút nhận quà mà nói muốn quà gì thì như được lập trình, quà từ trong xe sẽ đưa ra y như thế.

Hội chợ HVNCLC Đà Năng năm 2013 thu hút hàng chục ngàn người dân đến tham quan, mua sắm

3. Giờ vàng đồng giá - tri ân người tiêu dùng

Giờ vàng đồng giá là một trong những khung cảnh mua sắm nhộn nhịp nhất tại Hội chợ HVNCLC.Chương trình bắt đầu từ 9g30 – 10g30, các ngày từ 07 – 11/06 tại Ngôi nhà chung hội chợ. Theo ban tổ chức cho biết, sẽ có hơn 3.000 sản phẩm được bán ĐỒNG GIÁ 20.000 đồng trong những ngày diễn ra.

Dự kiến, nhiều doanh nghiệp đã từng tham gia trong chương trình tại các hội chợ HVNCLC sẽ tham gia và đưa đến cho người dân những sản phẩm giá trị lớn được bán với giá “nhỏ”. Đó là hàng trăm sản phẩm nón bảo hiểm Chí Thành, ghế xếp học sinh của Qui Phúc, hay những khay đựng đồ ăn của Duy Tân, Tân Quang Minh, với thương hiệu Bidrico cùng các sản phẩm như rau câu, sữa chua uống Yobi …hứa hẹn đem đến cho người tiêu dùng những những trải nghiệm mua sắm thú vị tại hội chợ.

Bên cạnh đó, chương trình “Giờ vàng đồng giá” còn có một khu vực đặc biệt để bán một số lượng sản phẩm nhất định với giá ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng may mắn.

4. Khu hàng outlet

Đây là khu vực bán nhiều hàng với giá khuyến mãi khủng, người tiêu dùng có thể ghé đến khu vực trong khoảng thời gian 8g00 – 21g00 các ngày từ 06/06 – 11/06/2017.

5. Gameshow We Win

Gameshow này mỗi tối sẽ có 4 đội chơi từ 18g00 - 19g00 trong các ngày từ07 – 11/06 tại sân khấu chính và Ngôi nhà chung. Theo đó, mỗi đội sẽ có 3 thành viên chơi tham gia với hình thức đấu loại trực tiếp qua 3 vòng thi, đội nào chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị…

 Gameshow trên sân khấu chính luôn thu hút các bạn trẻ tham gia

6. Gameshow Đấu giá sản phẩm

Bắt đầu từ 18g00 - 19g00 các ngày từ 07/06 – 11/06/2017, tại sân khấu chính và Ngôi nhà chung hội chợ. Với gameshow này, logo và hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được xuất hiện trên màn hình LED của sân khấu chính và màn hình LCD tại ngôi nhà chung. Sản phẩm của doanh nghiệp được lồng ghép vào các trò chơi như đoán ý đồng đội, thách đố... Sản phẩm của doanh nghiệp được sử dụng để đấu giá trên sân khấu chính và ngôi nhà chung.

7. Cuộc thi “Đại hội bếp chiến”

Diễn ra từ 14g00 - 17g00 ngày 10/06/2017 tại sân khấu chính.Gameshow Đại hội Bếp chiến hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị cho các gia đình, không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính đam mê về bếp núc muốn trổ tài thi thố nấu ăn.

Đội chiến thắng khi chế biến được món ngon, hấp dẫn tại cuộc thi sẽ nhận được phần thưởng giá trị từ ban tổ chức, các doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao.

8. Chương trình ca nhạc sân khấu hằng đêm

Với nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Bạch Công Khanh, Thanh Duy, Nguyễn Phi Hùng, Khởi My, Kavin Khánh, Tronie, nhóm V.Music, Lạc Kha Zim, Nguyễn Hoàng, Minh Tâm, nhóm B Girl, Nhím Mini, nhóm Novas, Hoàng Hải Dương, nhóm Fly, nhóm Mario,nhóm Candy, xiếc Minh Tiến, xiếc Trúc Vy, xiếc Minh Mẫn…

 Người tiêu dùng thích thú khi tham gia trong các hoạt động tại phiên chợ

09. Góc Phiên chợ Xanh - Tử tế

Góc Phiên chợ Xanh – Tử tế là 1 trong những khu vực thu hút người tiêu dùng. Khách tham quan hội chợ sẽ được chiêm ngưỡng, thưởng thức nhiều tiết mục sống động như biểu diễn chế biến các món ăn, trình diễn chiết xuất tinh dầu… Đặc biệt, sẽ có những niêu cá đồng kho được giới thiệu và bán cho những khách sành ăn do chính những nghệ sĩ nấu…

10. Vào cửa miễn phí từ 8g00 - 16g00 các ngày, khách tham quan Hội chợ HVNCLC Đà Nẵng còn có cơ hội sở hữu nhiều quà tặng giá trị do các doanh nghiệp HVNCLC tài trợ với chương trình rút thăm trúng thưởng trên vé vào cổng.

 

Hội DN HVNCLC