03/04 - 08/04/2018 NHÀ THI ĐẤU TDTT PHÚ THỌ - SỐ 01 LỮ GIA, PHƯỜNG 15, QUẬN 11, TP. HỒ CHÍ MINH

Trang chủ/Số liệu nghiên cứu thị trường miền Trung, các doanh nghiệp cần biết để nâng sức cạnh tranh

Số liệu nghiên cứu thị trường miền Trung, các doanh nghiệp cần biết để nâng sức cạnh tranh

Thời gian: 6/6/2017 3:08:52 PM

Vào sáng 07.6 tới, trong khuôn khổ Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) tại Đà Nẵng 2017, Hội Doanh nghiệp HVNCLC kết hợp với Sở Công thương, Sở khoa học & Công nghệ Đà Nẵng sẽ tổ chức Hội thảo “Đi tìm giải pháp nâng cao sức cạnh tranh của DN Việt trong bối cảnh hội nhập hiện nay”.

Hội thảo sẽ công bố kết quả nghiên cứu thị trường tiêu dùng tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, giúp các doanh nghiệp Việt nắm bắt được những thông tin, kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết, để từ đó có chiến lược phát triển phù hợp.

Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 8h, ngày thứ tư 07.6.2017 tại Khách sạn Minh Toàn Galaxy, số 306, đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

Số liệu cuộc điều tra HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn - khu vực các tỉnh miền Trung.

Tại hội thảo này, Dự án điều tra người tiêu dùng bình chọn HVNCLC 2017, sẽ có nhiều bất ngờ dành cho các doanh nghiệp thông qua kết quả nghiên cứu thị trường ở các tỉnh miền Trung qua cuộc điều tra của HVNCLC toàn quốc năm gần nhất, và cuộc điều tra mới nhất tháng vào tháng 5.2017.

Việc công bố kết quả khảo sát, nghiên cứu thị trường khu vực miền Trung của HVNCLC lần này sẽ mang lại thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc định hướng phát triển thị trường, đối tượng khách hàng. Qua đó, có chiến lược phù hợp để đạt kết quả tốt trong kinh doanh sắp tới.

Để thành công, doanh nghiệp rất cần có những cuộc nghiên cứu thị trường, nghiên cứu hành vi, nhu cầu của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, các vấn đề nổi bật cũng như sáng kiến mới nhất của Hội DN HVNCLC sẽ được cung cấp tại hội thảo, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm trong thời gian tới thông qua “Bộ tiêu chí HVNCLC - chuẩn hội nhập”, do đích thân Chủ tịch Hội DN HVNCLC chủ trì. Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến kinh doanh, kỹ năng bán hàng qua các ứng dụng kỹ thuật số, các công nghệ hỗ trợ… cũng sẽ được chuyên gia giàu kinh nghiệm chia sẻ, hướng dẫn chi tiết tại hội thảo lần này.

Hội thảo “Đi tìm giải pháp nâng cao sức cạnh tranh của DN Việt trong bối cảnh hội nhập hiện nay” sẽ có đại diện các doanh nghiệp HVNCLC và doanh nghiệp tại Đà Nẵng, khu vực miền Trung, các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm sạch, đặc sản các vùng miền cùng các chuyên gia, Sở, Ngành của Đà Nẵng.

Các doanh nghiệp, những người tham dự hội thảo hoàn toàn miễn phí.

 

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự, xin liên hệ:

Chị Oanh Kiều – Bộ phận Quản trị Hội viên Hội doanh nghiệp HVNCLC

Điện thoại di động: 0934 076 246

Email: oanhkieu.bsa@gmail.com

 

Bài & ảnh: Anh Tuấn