03/04 - 08/04/2018 NHÀ THI ĐẤU TDTT PHÚ THỌ - SỐ 01 LỮ GIA, PHƯỜNG 15, QUẬN 11, TP. HỒ CHÍ MINH

Trang chủ/Người tiêu dùng Bình Định bắt đầu đến mua sản phẩm HVNCLC

Người tiêu dùng Bình Định bắt đầu đến mua sản phẩm HVNCLC

Thời gian: 7/4/2017 2:31:33 PM

18g00 tối nay, ngày 04/07 mới diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ HVNCLC Bình Định lần thứ 11, nhưng ngay từ sáng sớm, nhiều người dân thành phố Quy Nhơn, Bình Định đã đến mua sản phẩm của các doanh nghiệp.

Dù thời tiết tại Quy Nhơn thời điểm hiện tại khá nắng nhưng không vì thế mà sức hút của hội chợ HVNCLC giảm sút trong mắt người tiêu dùng.

 

Tại các gian hàng như Nam Long, Tây Đô, Lix, NaMilux, Mr.Vui, Nệm Ưu Việt, Thiên Long… người tiêu dùng đang tập trung để tìm hiểu và mua sản phẩm.

 

Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp cũng có các chương trình giảm giá, khuyến mãi lớn cho người tiêu dùng Bình Định, cụ thể như:

 

Kim Hằng giảm giá 10% khi khách hàng mua tất cả các sản phẩm, cùng với đó là tặng các món quà như tập học sinh, hộp và chén hâm đồ ăn, thau inox… Đặc biệt, doanh nghiệp Kim Hằng còn khuyến mãi đến 25% cho khách hàng khi mua sản phẩm đồ điện.

 

Đến với gian hàng của doanh nghiệp Thiên Long, người tiêu dùng khi mua sản phẩm có giá trị trên 50.000 đồng sẽ được nhận nhiều phần quà hấp dẫn, như:  thước kẻ, sáp màu, tập học sinh. Mặt khác khi các bậc phụ huynh mua 2 bút máy sẽ được Thiên Long tặng kèm một hộp mực.

 

Trong khi đó, doanh nghiệp Qui Phúc cũng có chương trình giảm giá từ 5 – 15% trên tất cả các sản phẩm. Ngoài ra Qui Phúc còn có chương trình quay số trúng thưởng khi khách hàng mua hàng với hóa đơn trên 1.000.000 đồng. Với những vòng quay may mắn, người tiêu dùng có cơ hội sở hữu 1 tủ nhựa, một bàn inox, 1 ghế nhựa….

 

Doanh nghiệp Điện Quang cũng giảm giá tất cả các loại bóng đèn, ổ cắm… đến 20%....

 

Còn rất nhiều nữa những doanh nghiệp khác đều có chương trình khuyến mại lớn, giảm giá sốc cho người tiêu dùng Bình Định trong những ngày diễn ra hội chợ.

 

Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi sáng ngày khai mạc hội chợ.

 

 

Bài, ảnh: Trần Quỳnh