04/07- 09/07/2017 QUẢNG TRƯỜNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, THÀNH PHỐ QUY NHƠN, TỈNH BÌNH ĐỊNH

Lịch hoạt động

HỘI CHỢ HVNCLC LẦN THỨ 11 TẠI BÌNH ĐỊNH (04 – 09.07.2017) Hàng Việt về vùng đất võ Bình Định

Bình Định (04.07.2017) - Từ ngày 04 – 09.07. 2017, Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) lần thứ 11 tại Bình Định sẽ chính thức diễn ra tại quảng trường trước TTTM Quy Nhơn – Đường Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn.

 

Bình Định được biết đến là một địa phương với nhiều phong cảnh đẹp, nên thơ, cùng với đó, đây cũng là nơi có truyền thống võ thuật của Việt Nam qua bao đời nay. Người dân địa phương cũng có tinh thần yêu nước, chuộng hàng Việt qua các kỳ hội chợ HVNCLC những năm qua.

 

Về kinh tế, Bình Định được coi là một thị trường lớn, quan trọng của khu vực miền Trung. Hội chợ HVNCLC Bình Định luôn nhận được sự đầu tư đặc biệt của doanh nghiệp, ban tổ chức và sự mong mỏi của người tiêu dùng.

 

Hội chợ HVNCLC lần thứ 11 tại Bình Định với sự tham gia của 150 doanh nghiệp cùng 400 gian hàng, nhiều hơn so với năm 2016 (130 doanh nghiệp, 300 gian hàng).

 

Trong 150 doanh nghiệp tham gia hội chợ lần này, tỉnh Bình Định có 16 doanh nghiệp tham gia, đây là những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh nhiều loại sản phẩm nổi bật tại địa phương như bún, bánh, trà gừng, trầm hương, gốm sứ… điều này sẽ làm phong phú và đa dạng các sản phẩm trong hội chợ để phục vụ người tiêu dùng.

 

Hội chợ HVNCLC Bình Định lần thứ 11, ban tổ chức phối hợp cùng doanh nghiệp và ban ngành địa phương thực hiện nhiều hoạt động phần hội, phần chợ sôi nổi, hấp dẫn dành cho người tiêu dùng.

 

1. Triển lãm sản phẩm doanh nghiệp HVNCLC – Chuẩn hội nhập. Triễn lãm diễn ra trong khung thời gian từ 8g00 – 21g00 các ngày từ 04 – 09/07/2017 tại Ngôi nhà triển chung.

 

2. Các hoạt động dành cho người tiêu dùng: Nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác quảng bá và truyền thông, đồng thời thu hút người tiêu dùng đến với hội chợ hơn nữa. BTC tổ chức các hoạt động như:

 

Góc phiên chợ Xanh tử tế: Diễn ra từ 8g00 – 21g00 các từ 04 – 09/07/2017. Góc Phiên chợ Xanh – Tử tế là một trong những khu vực thu hút người tiêu dùng, điều này đã được khẳng định tại hội chợ HVNCLC TP.HCM, Đà Nẵng trong tháng 4 và tháng 6 vừa qua. Khách tham quan hội chợ sẽ được chiêm ngưỡng, thưởng thức nhiều tiết mục sống động như biểu diễn chế biến các món ăn, trình diễn chiết xuất tinh dầu, mua các mặt hàng đặc sản của nhiều vùng miền...

 

Ngày hội đồng giá, diễn ra từ 10g00 – 11g00 các ngày từ ngày 04 – 09/07/2017 tại Ngôi nhà chung hội chợ. Những sản phẩm đồng giá có giá bán chỉ 20.000đ/sản phẩm, với hơn 1.000 sản phẩm được bán ra mỗi ngày. Chương trình góp phần tạo hiệu ứng về truyền thông chung cho tất cả các doanh nghiệp liên tục nhiều năm liền đạt danh hiệu HVNCLC.

 

Chuyến xe bất ngờ, thời gian xe chạy từ 8g30 – 9g30 các ngày 04 – 09/07/2017 tại 3 cổng hội chợ. Chuyến xe bất ngờ sẽ phát hơn 1.000 phần quà trong ngày để tri ân người tiêu dùng. Đó là những phần quà như áo thun, nón, cuốn sổ, bút, mũ, bánh kẹo, nước mắm, nước ngọt, bếp gas…

 

Gameshow We Win diễn ra từ 18g00 – 19g00 các ngày từ 05 – 09/07/2017. Chương trình diễn ra tại sân khấu chính và Ngôi nhà chung

 

Gameshow Đấu giá sản phẩm từ 19g00 – 19g30 các ngày từ 05 – 09/07/2017 tại sân khấu chính và ngôi nhà chung.

 

Và gameshow thử thách người tiêu dùng từ 19g30 – 20g30 các ngày từ 05– 09/07/2017 tại Sân khấu chính và ngôi nhà chung

 

Cuộc thi: “Đại hội bếp chiến”. Diễn ra trong khung giờ từ 14g00 – 17g00 ngày 08/07/2017 tại Sân khấu chính. Gameshow này, với 300 ngàn đồng được Ban tổ chức cung cấp, mỗi đội chơi gồm 4 thành viên sẽ mua sắm các loại thực phẩm, gia vị, nguyên vật liệu từ các gian hàng của doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, bán tại Hội chợ để chế biến các món ăn ngon, hấp dẫn. Đội thắng sẽ nhận được những phần quà có giá trị lớn từ Ban tổ chức.

 

Hội chợ HVNCLC Bình Định sẽ miễn phí vé vào cổng từ 8g30 – 16g00 hàng ngày, sau 16g00 người tiêu dùng chỉ mua 10.000 đồng trên vé vào cổng.

 

Trên mỗi vé vào cổng, người tiêu dùng có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn từ doanh nghiệp, chương trình bốc thăm diễn ra lúc 20g00 mỗi ngày.

 

Bên cạnh đó, hội chợ HVNCLC Bình Định lần thứ 11 còn có các ngôi sao ca nhạc tham gia biểu diễn phục vụ người tiêu dùng khi đến tham quan, mua sắm.

 

Chương trình ca nhạc sân khấu hằng đêm: Với nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Thanh Duy, Nguyễn Phi Hùng, Khởi My, Đại Nhân, Kelvin Khánh, Tronie, nhóm Mario…

 

3. Các hoạt động hội thảo – giao lưu

 

Chương trình: Huấn luyện về các bước bán hàng cơ bản cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hội thảo dự kiến diễn ra từ 14g00 ngày 09/07/2017 tại Resort Hoàng Gia Quy Nhơn (Số 1 Hàn Mặc Tử, TP. Quy Nhơn, Bình Định).

Giao lưu “Công nghệ kết hợp với tài nguyên bản địa”

Tài nguyên bản địa của Đà Nẵng có gì nổi bật? hiện nay doanh nghiệp, các bạn trẻ đang khởi nghiệp ở Đà Nẵng đã làm những gì để làm giàu trên chính quê hương của mình?...

Những ai đang khát vọng khởi nghiệp, hãy đến để nghe các diễn giả chia sẻ về cách áp dụng công nghệ để khởi nghiệp bằng chính tài nguyên bản địa của Đà Nẵng trong hội thảo: Khởi nghiệp từ tài nguyên bản địa đến sức mạnh công nghệ như thế nào?

Chương trình được Trung tâm BSA cùng tạp chí Tia Sáng và Vườn ươm doanh nghiệp DNes phối hợp tổ chức vào 13g:30 ngày 6/6 tại KS Diamond Plaza (Khu Đảo Xanh, Hải Châu, Đà Nẵng)

Hội thảo Khởi nghiệp từ tài nguyên bản địa đến sức mạnh công nghệ như thế nào đặt trong bối cảnh cả nước đang khởi động mạnh phong trào khởi nghiệp, và hình thành 2 định hướng: khởi nghiệp bằng công nghệ và khởi nghiệp trong nông nghiệp.

Trong ba năm qua, trung Tâm BSA đã tổ chức hoạt động khởi nghiệp cho thanh niên trong lĩnh vực nông nghiệp, theo hướng khai thác và phát triển các tài nguyên bản địa để xây dựng nông nghiệp xanh sạch.

Và thực tế cho thấy, rất cần đến công nghệ để đưa giá trị gia tăng vào cho khởi nghiệp từ tài nguyên bản địa.

Vậy, các doanh nghiệp, bạn trẻ đã đang và chuẩn bị khởi nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký về Ban tổ chức theo,

Chị Oanh Kiều

Email: oanhkieu.bsa@gmail.com

ĐT: 0934. 076. 246

Bạn đọc quan tâm đến các sự kiện khác của Hội chợ HVNCLC Đà Nẵng vui lòng xem thêm tại hoicho.hvnclc.vn

Số liệu nghiên cứu thị trường miền Trung, các doanh nghiệp cần biết để nâng sức cạnh tranh

Vào sáng 07.6 tới, trong khuôn khổ Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) tại Đà Nẵng 2017, Hội Doanh nghiệp HVNCLC kết hợp với Sở Công thương, Sở khoa học & Công nghệ Đà Nẵng sẽ tổ chức Hội thảo “Đi tìm giải pháp nâng cao sức cạnh tranh của DN Việt trong bối cảnh hội nhập hiện nay”.

Hội thảo sẽ công bố kết quả nghiên cứu thị trường tiêu dùng tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, giúp các doanh nghiệp Việt nắm bắt được những thông tin, kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết, để từ đó có chiến lược phát triển phù hợp.

Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 8h, ngày thứ tư 07.6.2017 tại Khách sạn Minh Toàn Galaxy, số 306, đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

Số liệu cuộc điều tra HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn - khu vực các tỉnh miền Trung.

Tại hội thảo này, Dự án điều tra người tiêu dùng bình chọn HVNCLC 2017, sẽ có nhiều bất ngờ dành cho các doanh nghiệp thông qua kết quả nghiên cứu thị trường ở các tỉnh miền Trung qua cuộc điều tra của HVNCLC toàn quốc năm gần nhất, và cuộc điều tra mới nhất tháng vào tháng 5.2017.

Việc công bố kết quả khảo sát, nghiên cứu thị trường khu vực miền Trung của HVNCLC lần này sẽ mang lại thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc định hướng phát triển thị trường, đối tượng khách hàng. Qua đó, có chiến lược phù hợp để đạt kết quả tốt trong kinh doanh sắp tới.

 Để thành công, doanh nghiệp rất cần có những cuộc nghiên cứu thị trường, nghiên cứu hành vi, nhu cầu của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, các vấn đề nổi bật cũng như sáng kiến mới nhất của Hội DN HVNCLC sẽ được cung cấp tại hội thảo, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm trong thời gian tới thông qua “Bộ tiêu chí HVNCLC - chuẩn hội nhập”, do đích thân Chủ tịch Hội DN HVNCLC chủ trì. Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến kinh doanh, kỹ năng bán hàng qua các ứng dụng kỹ thuật số, các công nghệ hỗ trợ… cũng sẽ được chuyên gia giàu kinh nghiệm chia sẻ, hướng dẫn chi tiết tại hội thảo lần này.

Hội thảo “Đi tìm giải pháp nâng cao sức cạnh tranh của DN Việt trong bối cảnh hội nhập hiện nay” sẽ có đại diện các doanh nghiệp HVNCLC và doanh nghiệp tại Đà Nẵng, khu vực miền Trung, các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm sạch, đặc sản các vùng miền cùng các chuyên gia, Sở, Ngành của Đà Nẵng.

Các doanh nghiệp, những người tham dự hội thảo hoàn toàn miễn phí.

 

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự, xin liên hệ:

Chị Oanh Kiều – Bộ phận Quản trị Hội viên Hội doanh nghiệp HVNCLC

Điện thoại di động: 0934 076 246

Email: oanhkieu.bsa@gmail.com

 

Bài & ảnh: Anh Tuấn

Chương trình ca nhạc hàng đêm với các nghệ sĩ từ Hồ Chí Minh

Khởi My, Nguyễn Phi Hùng, nhóm V-Music, Khổng Tú Quỳnh…sẽ hội tụ tại Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao(HVNCLC) Đà Nẵng từ ngày 6-11.06.2017.
 

Bên cạnh nhiều ca sĩ nổi tiếng thì các vũ đoàn, nhóm xiếc cũng góp mặt, biểu diễn hàng đêm: Xiếc Minh Tiến,  Xiếc Trúc Vy, Xiếc Minh Mẫn, Vũ đoàn Window, Vũ đoàn DNG, Nhóm Mario, Nhóm Candy, Nhóm Novas…hứa hẹn sẽ mang lại bầu không khí vui nhộn, nghệ thuật cho Hội chợ HVNCLC tại Đà Nẵng lần này.

Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2017 tại Đà Nẵng sẽ bắt đầu từ 06 – 11.06. 2017, tại Quảng trường 29/03, nơi mà người dân Đà Nẵng hàng năm tham dự lễ hội chào đón năm mới, hứa hẹn sẽ là tụ điểm vui chơi mua sắm cho người dân Đà Nẵng và các du khách khi đến tham quan, mua sắm.

Chương trình ca nhạc là một trong những tiêu điểm thu hút giới trẻ Đà Nẵng trong Hội chợ. Với nhiều tiết mục hay, mới, vũ điệu xuất sắc chắc chắn sẽ mang đến cho khách tham quan mua sắm nói chung, các bạn trẻ nói riêng những giây phút thưởng thức âm nhạc thật sự thú vị.

Chương trình ca nhạc sẽ diễn ra vào ban đêm, với vé vào cỗng chỉ 10,000, khách tham quan mua sắm đã có thể thỏa sức chọn mua hàng hóa chính hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, được xem ca nhạc miễn phí. Ngoài ra, từ khung giờ 8h00 – 16h00 các ngày hội chợ sẽ miễn phí vé vào cỗng, khách tham quan Hội chợ HVNCLC Đà Nẵng sẽ có cơ hội sở hữu nhiều quà tặng giá trị do các doanh nghiệp HVNCLC tài trợ với chương trình rút thăm trúng thưởng trên vé vào cổng.

 

Hội DNHVNCLC

Phiên chợ xanh tử tế ra mắt người dân Đà Nẵng

Không chỉ bán các sản phẩm nông đặc sản sạch, an toàn từ nhiều vùng miền trên cả nước, góc Phiên chợ Xanh Tử tế tại Hội chợ HVNCLC Đà Nẵng còn có nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ người dân Sông Hàn như trình diễn nấu tinh dầu, làm các loại bánh…

Từ ngày 6 đến 11.6.2017, trong khuôn khổ Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao, diễn ra tại Quảng trường 29.3, TP.Đà Nẵng, phiên chợ Xanh Tử tế lần đầu tiên sẽ ra mắt người dân Đà Thành với hơn 100 sản phẩm của 30 đơn vị tham gia.

Các sản phẩm bột, nước và cao nấm Linh Chi (TP.HCM) sẽ được bán tại Góc Phiên chợ Xanh - Tử tế tại Hội chợ HVNCLC Đà Nẵng 2017

Các sản phẩm nấm Linh Chi (TP.HCM) sẽ được bán tại góc Phiên chợ Xanh Tử tế ở Hội chợ HVNCLC Đà Nẵng 2017

Ở góc Phiên chợ Xanh này, các tỉnh, thành khu vực Nam bộ sẽ cung cấp chủ yếu các mặt hàng nông sản sạch như măng tây, nho, táo, nho sấy, táo sấy hay bưởi ,Xoài, Cam,Quýt, Măng cụt, Nấm rừng Sapa, Chà bông gà, Dưa hấu, Thanh long, trứng vịt chạy đồng hay cả các loại bột, cao nấm Linh Chi, tinh dầu hay xà phòng tươi…

Trong khi đó, các hộ nông gia, hợp tác xã làng nghề vùng Tây nguyên ở Đà Lạt - Lâm Đồng, Đắk Lắk… sẽ cung cấp cho người tiêu dùng những đặc sản nổi tiếng như Hồng sấy gió theo công nghệ Nhật Bản; Cà phê nguyên chất, sánh đậm hay loại gia vị độc lạ là tiêu Lốp, sản phẩm được trồng tại vùng rừng núi Gia Lai.

Với các gian hàng của thanh niên khởi nghiệp, cơ sở làng nghề ở khu vực phá Bắc, người tiêu dùng sẽ dễ dàng bắt gặp các sản phẩm Thổ cẩm của CLB Tả Phìn, SaPa; các loại tinh dầu, thổ cẩm, xà phòng, muối tắm, nước tắm, dầu xoa của đồng bào các dân tộc H’Mông, Dao ở Hà Giang và Lào Cai…


Tại góc Phiên chợ Xanh - Tử tế, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm được các sản phẩm của đồng bào các dân tộc vùng núi phía Bắc.

Đặc biệt, tại góc Phiên chợ Xanh – Tử tế của Hội chợ HVNCLC Đà Nẵng năm nay sẽ có các chương trình biểu diễn chiết xuất tinh dầu các loại do Đoàn Thị Minh Thùy – của cơ sở Tinh dầu hương Đồng Tháp. Nghệ sĩ – Đại sứ hàng Việt Xuân Hương sẽ tham gia biểu diễn làm các loại bánh dân gian Nam Bộ tại gian hàng Thiên An, tỉnh Bến Tre. Ngoài ra, gian hàng xơ mướp Vi Lâm của Công ty TNHH VINHANDS, TP HCM sẽ trình diễn và hướng dẫn khách hàng cách kết những bó hoa xinh đẹp từ xơ mướp.


Đặc sản Quảng Ngãi: Tỏi Lý Sơn, Nho, Mạch nha, bánh Đậu xanh sẽ bán tại góc Phiên chợ Xanh - Tử tế trong các ngày diễn ra Hội chợ.

Góc phiên chợ Xanh – Tử tế tại Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao Đà Nẵng sẽ diễn ra từ 8h đến 21h30 hàng ngày, từ 6 – 11.6 tại Quảng trường 29.3, đường 2.9, TP.Đà Nẵng.

Bài & ảnh: Anh Tuấn

Đại hội bếp chiến – Gameshow dành cho 10 đội chơi đăng ký sớm nhất tại Hội chợ HVNCLC Đà Nẵng 2017

Diễn ra từ 14h - 17h, thứ 7 ngày 10.6.2017 tại sân khấu chính, Gameshow “Đại hội bếp chiến” sẽ là 1 trong những chương trình hấp dẫn, được chờ đợi tại khổ Hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao Đà Nẵng năm nay.

Ở Gameshow này, với 300 ngàn đồng được Ban tổ chức cung cấp, mỗi đội chơi gồm 4 thành viên sẽ mua sắm các loại thực phẩm, gia vị, nguyên vật liệu từ các gian hàng của doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, bán tại Hội chợ để chế biến các món ăn ngon, hấp dẫn.

Các đội chơi được cung cấp các dụng cụ như bếp, nhiên liệu nấu, trang phục… Do đó, đội chơi cần chuẩn bị chén, dĩa, bát đũa… để trưng bày và cung cấp món ăn cho người tiêu dùng. Thời gian dành cho các đội thể hiện tài năng là 60 phút, kể cả phần sắp xếp, trang trí món ăn sao cho hấp dẫn, ngon miệng. Khẩu phần chế biến của mỗi đội phải đủ cung cấp cho ít nhất 10 thực khách là những khách hàng đến tham quan, mua sắm tại Hội chợ HVNCLC Đà Nẵng 2017.

Gameshow Đại hội Bếp chiến luôn là sân chơi thú vị cho các gia đình, nhóm bạn mê ẩm thực, đam mê về bếp núc muốn trổ tài thi thố nấu ăn. Chương trình không hạn chế, phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính.

Thành phần Ban giám khảo cuộc thi “Đại hội bếp chiến” này rất đặc biệt khi chỉ là những khách hàng, người tham quan, mua sắm tại Hội chợ vào chiều 10.6.2017 thay vì các chuyên gia ẩm thực, các đầu bếp, chủ nhà hàng như những cuộc thi về ẩm thực khác.

Hãy nhanh tay thành lập các đội chơi và đăng ký miễn phí sớm với Ban tổ chức để trở thành 1 trong 10 đội được tham gia và giành giải thưởng hấp dẫn tại Gameshow hấp dẫn này.

 

 

Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng

Giải thưởng

Số lượng

Giải nhất

3.000.000 đồng

1

Giải nhì

2.000.000 đồng

1

Giải ba

1.500.000 đồng

1

Giải khuyến khích

1.000.000 đồng

7

 

Thông tin liên hệ: Anh Hy Khang, phòng Quản trị Hội Viên – Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp BSA.

Số điện thoại:  0938679769

Email: duykhang@bsa.org.vn 

Đến Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Đà Nẵng nhấn nút và nhận quà

Chỉ cần xếp hàng, nhấn nút và nhận quà là chương trình có tên gọi là Chuyến xe bất ngờ,một trong những hoạt động đặc biệt nằm trong khuôn khổ của Hội chợ HVNCLC. Chuyến xe bất ngờ hội tụ hơn 20 sản phẩm khác nhau của các doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao: May Tây Đô, Qui Phúc, Vedan, Namilux, Duy Tân…

Các bước để nhận quà từ Chuyến xe bất ngờ

Chuyến xe bắt đầu chạy từ 8g:30 – 9g:30 các ngày diễn ra hội chợ, với gần 1.000 phần quà được phát/ngày. Chuyến xe bất ngờ là một trong những hoạt động mà doanh nghiệp HVNCLC cùng Ban tổ chức hội chợ thực hiện nhằm tri ân người tiêu dùng nhân kỷ niệm 21 năm chương trình HVNCLC. Các doanh nghiệp HVNCLC thông qua chương trình muốn gửi đến khách hàng, người tiêu dùng những món quà bất ngờ và thú vị mà họ đang sản xuất, kinh doanh.

Cứ trong khung giờ chuyến xe bất ngờ diễn ra, bất kỳ người tiêu dùng nào đến tham quan và mua sắm tại hội chợ cũng có thể tham gia để nhận được niềm vui bất ngờ từ chuyến xe này.

Chiếc xe sẽ di chuyển liên tục khắp khuôn viên hội chợ, các cổng ra vào… và khi xe dừng lại, người chơi chỉ cần bấm vào nút có logo HVNCLC, lập tức một món quà bất ngờ sẽ xuất hiện dành tặng người tiêu dùng.

Những phần quà với nhiều giá trị khác nhau, như tập vở, nước giải khát, bếp gas, tủ nhựa, áo thun, bột giặt, nón bảo hiểm, mì gói, nước tương, bột ngọt, cà phê, nón… là quà tặng thú vị đến từ các doanh nghiệp HVNCLC tham gia hội chợ gởi đến người tiêu dùng.

Đặc biệt, chuyến xe bất ngờ không những bất ngờ mà còn “kỳ diệu” ở chỗ, ai bấm vào nút nhận quà mà nói muốn quà gì thì như được lập trình, quà từ trong xe sẽ đưa ra y như thế. 

Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Đà Nẵng được diễn ra từ 06.06 đến 11.06.2017, tại quảng trường 29.03, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hơn 400 gian hàng với nhiều mặt hàng tiêu dùng phong phú, chất lượng phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân . Ngoài ra là các hoạt động hấp dẫn khác.

 

Diễm Trang