03/04 - 08/04/2018 NHÀ THI ĐẤU TDTT PHÚ THỌ - SỐ 01 LỮ GIA, PHƯỜNG 15, QUẬN 11, TP. HỒ CHÍ MINH

Trang chủ/KizCiti - Góc trải nghiệm hấp dẫn tại Hội chợ HVNCLC Tp HCM - Tuần lễ Mua sắm và Hội hè 2017”

KizCiti - Góc trải nghiệm hấp dẫn tại Hội chợ HVNCLC Tp HCM - Tuần lễ Mua sắm và Hội hè 2017”

Thời gian: 4/13/2017 5:40:23 PM

Tại Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) TP Hồ Chí Minh - Tuần lễ mua sắm và hội hè 2017 diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11, TP.HCM (27.4 – 02.5.2017), góc trải nghiệm “KizCiti” sẽ là một trong những điểm mới, thú vị dành cho trẻ em.

Là chương trình hướng nghiệp kết hợp với các hoạt động thể thao, giải trí, KizCiti được xem như một thành phố thu nhỏ dành riêng cho trẻ em từ 3-12 tuổi. Chương trình Hội chợ HVNCLC TP.HCM 2017 sẽ dành khuôn viên riêng, diện tích gần 200m vuông để tổ chức 1 thành phố thu nhỏ dành cho trẻ em


 


Chương trình này giúp trẻ trải nghiệm cảm giác được hóa thân thành “công dân” của thành phố nhỏ bé thông qua các công việc thú vị. Các bé sẽ được trải nghiệm qua hàng chục ngành nghề khác nhau như: phi công, cảnh sát giao thông, lính cứu hỏa, bác sĩ, người mẫu, kỹ sư, nhân viên ngân hàng, trung tâm thời trang, bệnh viện đa khoa, nhà máy sữa, đài truyền hình…… giúp trẻ nuôi dưỡng ước mơ và khám phá khả năng của bản thân một cách tự tin, chủ động”.

 

Với mỗi công việc thử nghiệm, khu sân chơi sẽ có nhân viên hướng dẫn, giúp các em tự thực hiện công việc yêu thích với các dụng cụ và phương tiện thật như của người lớn. Tất cả mô hình mô phỏng tại thế giới tuổi thơ này đều rất ấn tượng, như thật, tạo cảm giác như thế giới ở bên ngoài. Khu vực này chắc chắn sẽ là một trong những điểm nóng, thu hút lượng lớn trẻ em và phụ huynh trong những ngày diễn ra hội chợ.Được trải nghiệm qua các trò chơi vận động, trí tuệ tại KizCiti trong Hội chợ là cơ hội giúp trẻ thấu hiểu hơn nỗi vất vả của cha mẹ, biết quý trọng thành quả lao động, trân trọng giá trị sức lao động và biết quản lý tài chính một cách khoa học.
Với việc cho ra đời thành phố thu nhỏ KizCiti tại kỳ hội chợ HVNCLC lần này, các bậc phụ huynh sẽ được rảnh tay vui chơi và đắm chìm trong lễ hội mua sắm các mặt hàng  mua sắm các mặt hàng chất lượng cao, uy tín, do các doanh nghiệp Việt sản xuất.

Anh Tuấn