03/04 - 08/04/2018 NHÀ THI ĐẤU TDTT PHÚ THỌ - SỐ 01 LỮ GIA, PHƯỜNG 15, QUẬN 11, TP. HỒ CHÍ MINH

Trang chủ/Hội chợ HVNCLC TPHCM: Chụp hình, xem ca nhạc, nhận quà… miễn phí

Hội chợ HVNCLC TPHCM: Chụp hình, xem ca nhạc, nhận quà… miễn phí

Thời gian: 4/26/2017 10:54:28 AM

Bên cạnh hàng loạt các chương trình giảm giá, nhận quà miễn phí từ doanh nghiệp, Ban tổ chức cũng thực hiện nhiều hoạt động “miễn phí” cho giới trẻ dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Tất cả sẽ có trong hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao lần thứ 21 – Tuần lễ mua sắm và hội hè tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Q11, TP.HCM.

Với sự tham gia của nhiều nhóm nhạc trẻ, chắc chắn sẽ mang đến cho người tham quan mua sắm, nhất là các bạn trẻ một không khí vui nhộn, phấn khích.

Đó là các nhóm nhạc trẻ trung, sôi động như: Heaven Band, Black Pearl, Mountain Band, Black Rose Band, Cm Band. Cùng với đó là hàng loạt các ca sĩ khác, như: Nam Cường, Đại Nhân, Vĩnh Thuyên Kim, Nhóm Mây Trắng…

Thời gian hoạt động các nhóm nhạc, 15h - 18h chiều, từ ngày 28.04 đến 02.05.

Ngoài ra, khi đến tham quan, mua sắm và vui chơi tại hội chợ năm nay, mọi người đều có cơ hội xem và thưởng thức các hoạt động khác nữa, đó là booth chụp ảnh vui nhộn.

Tại hội chợ sẽ có nhiều khung ảnh có sẵn, nhiều hoạt cảnh thú vị, khách tham quan chỉ cần đứng vào là sẽ có ngay những khoảnh khắc đẹp. Khách tham quan sẽ có ngay cho mình những tấm ảnh đẹp mà không tốn chi phí nào.

Theo Ban tổ chức, mỗi ngày sẽ dành tặng 300 tấm ảnh được máy chụp hình in tự động cho người tiêu dùng. Máy chụp ảnh tự động diễn ra trong suốt thời gian hội chợ hoạt động.

Hội chợ năm nay Ban tổ chức tiếp tục MIỄN PHÍ vé vào cổng từ 08:00 - 16:00 hàng ngày. Đặc biệt, các bạn trẻ có thể nhận được những phần quà có giá trị lớn như xe đạp điện Asama, thẻ mua hàng VinID, bộ bàn ăn Minh Long... qua chương trình bốc thăm trúng thưởng.

                                                                                         

T. Quỳnh