03/04 - 08/04/2018 NHÀ THI ĐẤU TDTT PHÚ THỌ - SỐ 01 LỮ GIA, PHƯỜNG 15, QUẬN 11, TP. HỒ CHÍ MINH

Trang chủ/Hội chợ HVNCLC Đà Nẵng 2017 - người tiêu dùng không thể bỏ qua “Khu hàng Outlet”

Hội chợ HVNCLC Đà Nẵng 2017 - người tiêu dùng không thể bỏ qua “Khu hàng Outlet”

Thời gian: 3/21/2018 4:57:38 PM

Tại các kỳ Hội chợ HVNCLC những năm gần đây, khu hàng Outlet là địa điểm được khách hàng săn đón, bởi nơi đây có nhiều sản phẩm chất lượng, uy tín của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam nhưng giá rẻ đến bất ngờ, nhiều sản phẩm giá chỉ khoảng 40% so với ngoài thị trường.

Tại Hội chợ HVNCLC chuẩn Hội Nhập tại Đà Nẵng, sẽ diễn ra từ ngày 6.6 – 11.6.2017 tới ở Quảng trường 23.9, Công ty Cổ phần nhà bếp Vina - Namilux và Công ty TNHH Minh Long I sẽ cung cấp cho người tiêu dùng khu vực Sông Hàn hàng trăm sản phẩm giá rẻ, mẫu mã đẹp và chất lượng cao. 

Bên cạnh đó, một số ngành hàng tiêu dùng khác như bánh kẹo, nước giải khát, thực phẩm… cũng sẽ tham gia tại khu nhà này và có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong việc mua sắm các sản phẩm gia dụng trong gia đình.

Khách hàng mua sản phẩm gốm sứ giảm giá của doanh nghiệp Minh Long 1

Việc giảm giá tại khu hàng Outlet là dịp các doanh nghiệp tri ân người đã tin tưởng sản phẩm chất lượng cao, do doanh nghiệp Việt sản xuất trong hàng chục năm qua.

Trước đây, tại “Tuần lễ mua sắm & Hội hè 2017” tức Hội chợ HVNCLC TP.HCM diễn ra từ ngày 27.4 đến 2.5.2017 ở Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11, khu hàng Outlet luôn là nơi thu hút lượng lớn khách tham quan, mua sắm. Khu vực bán hàng của 2 doanh nghiệp tên tuổi là Công ty Cổ phần nhà bếp Vina - Namilux và Công ty TNHH Minh Long I được nhiều khách hàng để ý, mua sản phẩm do giá rẻ.

Nhân viên bán hàng của Namilux chuyển hàng để bán cho người tiêu dùng tại khu hàng Outlet

Nhiều sản phẩm như chén bát, dĩa của Gốm sứ Minh Long 1 có giá hàng chục, thậm chí hàng trăm nghìn đồng nhưng được bán với giá chỉ từ 20, 30, 40… nghìn đồng/cái đã khiến khách hàng mua nhiều.

Trong khi đó, các sản phẩm bếp Gaz mini, đèn khò… của Namilux giảm giá gần 50% khiến khách hàng thích thú, mua dùng.

Nón bảo hiểm của Công ty TNHH SX – TM nhựa Chí Thành bán giảm giá gần 50% tại khu nhà Outlet ở Hội chợ HVNCLC TP.HCM 2017

Không những thế, vào khung giờ 9h30 đến 10h30 hàng ngày, khu hàng này còn tổ chức chương trình “Giờ vàng đồng giá 20.000đ/sản phẩm” sẽ là điểm thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng Đà Nẵng trong kỳ hội chợ lần này.

Giá bán của nhiều sản phẩm HVNCLC giảm mạnh tại khu hàng Outlet  vào giờ vàng đồng giá (9h30 - 10h30) thu hút lượng lớn khách hàng đến mua sắm

Bài & ảnh: Anh Tuấn