03/04 - 08/04/2018 NHÀ THI ĐẤU TDTT PHÚ THỌ - SỐ 01 LỮ GIA, PHƯỜNG 15, QUẬN 11, TP. HỒ CHÍ MINH

Trang chủ/Hội chợ HVNCLC Bình Định: Đưa thông tin hội chợ đến từng người, từng nhà

Hội chợ HVNCLC Bình Định: Đưa thông tin hội chợ đến từng người, từng nhà

Thời gian: 7/4/2017 10:06:28 AM

Ngoài những banner, phướn treo, bang rôn trên các tuyến đường để quảng bá về Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao ở Bình Đình từ ngày 4 – 9/7, một đội ngũ cộng tác viên còn đi đến những khu chợ lớn, các tuyến đường, con hẻm… phát tờ rơi để tiếp cận nhiều hơn nữa người tiêu dùng Bình Định.

Bà Trần Thị Nga, ngụ gần chợ Quan Trấn (hay còn gọi là chợ Sân Bay) cho biết, tôi biết chương trình “Chuyến xe bất ngờ” này rồi, năm trước tôi cùng cháu mình cũng đứng xếp hàng theo mọi người để nhận quà, tôi được một chai nước tương, một ghế xếp nhỏ, tôi vẫn còn nhớ như thế.

 Bà Nga đang xem các hoạt động của hội chợ năm nay

 

“Năm nay lại có Chuyến xe bất ngờ, tôi sẽ kêu thêm mấy bạn hàng xóm đi theo chuyến xe bất ngờ để nhận quà và đi mua hàng tại hội chợ luôn”, bà Nga nói.

 

Gặp đôi bạn trẻ Hùng và Thảo đang mua thủy sản trong chợ Quan Trấn, nhóm phát tờ rơi gởi họ 2 tờ và giới thiệu các chương trình nổi bật trong hội chợ HVNCLC Bình Định lần này. Hùng như reo lên sung xướng  nói với bạn gái mình: Em ơi, có mấy ca sĩ nổi tiếng hát nữa nè,  có anh Nguyễn Phi Hùng, Khởi My, Đại Nhân, Kelvin Khánh… mà vé vào cổng có 10.000 ngàn đồng.
Đôi bạn trẻ Hùng và Thảo vui mừng khi biết có nhiều ca sĩ nổi tiếng đến biểu diễn

 

Tại chợ Khu 2, khi phát những tờ rơi giới thiệu về hội chợ, nhiều người sau khi cầm lên xem liền hỏi, em ơi, cái “giờ vàng đồng giá” là như nào, “góc phiên chợ Xanh tử tế” là làm sao… sau khi được giải thích ai cũng nói, “có thật không”, “hay vậy à”… thế thì phải đi xem và mua mới được.

 

Nhiều người còn xin thêm vài ba tờ, nói là để về cho mấy người hàng xóm để cùng đi đến hội chợ mua hàng.

 

6 chợ và nhiều tuyến đường…

Hội chợ HVNCLC Bình Định lần thứ 10, Ban tổ chức cho quảng bá về hội chợ tại 6 chợ lớn của Bình Định, như chợ Đầm, chợ Quan Trấn, chợ An Phú Thịnh, chợ Khu 2, chợ Lớn và chợ Khu 6. Nhiều tuyến đường dân cư quang chợ cũng nhận được những thông tin về hội chợ….

 

Thực tế, theo chân các cộng tác viên phát tờ rơi vào sâu trong những con hẻm nhỏ hay những tuyến đường quanh các khu chợ, có không ít người dân biết và đã nhiều lần đến với hội chợ HVNCLC trong những năm trước.
Tờ rơi về hội chợ cũng được phát đến tận tay những người dân trong hẻm nhỏ

“Ở đây lâu lâu chúng tôi mới nhận được một vài tờ rơi của siêu thị BigC hay Co.opmart, đây là lần đầu chúng tôi nhận được một tờ rơi của hội chợ như thế này”. Ông Tư, hẻm 58 đường Nguyễn Lạc cho hay.

 

Ngày mai, 4/7 hội chợ HVNCLC Bình Định sẽ chính thức khai mạc tại quảng trường trước TTTM Quy Nhơn – Đường Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn. Nhơn, hy vọng rằng, với những nỗ lực và cách làm như thế, hội chợ lần này sẽ thu hút nhiều hơn nữa người tiêu dùng đến tham quan và mua sắm sản phẩm của doanh nghiệp.

 

Dưới đây là một số hình ảnh những cộng tác viên đi “tiếp thị” hội chợ tại các chợ, các con đường ở Quy Nhơn, Bình Định

 
Bài, ảnh: Trần Quỳnh