03/04 - 08/04/2018 NHÀ THI ĐẤU TDTT PHÚ THỌ - SỐ 01 LỮ GIA, PHƯỜNG 15, QUẬN 11, TP. HỒ CHÍ MINH

Trang chủ/Hãy đến để học cách khởi nghiệp từ tài nguyên bản địa

Hãy đến để học cách khởi nghiệp từ tài nguyên bản địa

Thời gian: 6/5/2017 4:27:57 PM

Tài nguyên bản địa của Đà Nẵng có gì nổi bật? hiện nay doanh nghiệp, các bạn trẻ đang khởi nghiệp ở Đà Nẵng đã làm những gì để làm giàu trên chính quê hương của mình?...

Những ai đang khát vọng khởi nghiệp, hãy đến để nghe các diễn giả chia sẻ về cách áp dụng công nghệ để khởi nghiệp bằng chính tài nguyên bản địa của Đà Nẵng trong hội thảo: Khởi nghiệp từ tài nguyên bản địa đến sức mạnh công nghệ như thế nào?

Chương trình được Trung tâm BSA cùng tạp chí Tia Sáng và Vườn ươm doanh nghiệp DNes phối hợp tổ chức vào 13g:30 ngày 6/6 tại KS Diamond Plaza (Khu Đảo Xanh, Hải Châu, Đà Nẵng)

Hội thảo Khởi nghiệp từ tài nguyên bản địa đến sức mạnh công nghệ như thế nào đặt trong bối cảnh cả nước đang khởi động mạnh phong trào khởi nghiệp, và hình thành 2 định hướng: khởi nghiệp bằng công nghệ và khởi nghiệp trong nông nghiệp.

Trong ba năm qua, trung Tâm BSA đã tổ chức hoạt động khởi nghiệp cho thanh niên trong lĩnh vực nông nghiệp, theo hướng khai thác và phát triển các tài nguyên bản địa để xây dựng nông nghiệp xanh sạch.

Và thực tế cho thấy, rất cần đến công nghệ để đưa giá trị gia tăng vào cho khởi nghiệp từ tài nguyên bản địa.

Vậy, các doanh nghiệp, bạn trẻ đã đang và chuẩn bị khởi nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký về Ban tổ chức theo,

Chị Oanh Kiều

Email: oanhkieu.bsa@gmail.com

ĐT: 0934. 076. 246

Bạn đọc quan tâm đến các sự kiện khác của Hội chợ HVNCLC Đà Nẵng vui lòng xem thêm tại hoicho.hvnclc.vn

 

T. Q