03/04 - 08/04/2018 NHÀ THI ĐẤU TDTT PHÚ THỌ - SỐ 01 LỮ GIA, PHƯỜNG 15, QUẬN 11, TP. HỒ CHÍ MINH

Trang chủ/Đến Hội chợ HVNCLC TPHCM thưởng thức món ngon ‘Chiếc Thìa Vàng’

Đến Hội chợ HVNCLC TPHCM thưởng thức món ngon ‘Chiếc Thìa Vàng’

Thời gian: 4/20/2017 1:54:02 PM

Những ai yêu thích ẩm thực, muốn thưởng thức những món ngon nổi tiếng từ cuộc thi đầu bếp chuyên nghiệp Chiếc Thìa Vàng, hãy đến với Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao TPHCM diễn ra từ ngày 27/4 – 2/5 tại Nhà thi đấu Phú Thọ - số 1, đường Lữ Gia, quận 11, TPHCM.

Năm 2017, Hội chợ HVNCLC với chủ đề mới lạ, tạo sự thích thú cho người tiêu dùng tham quan và mua sắm – đó là Hội chợ HVNCLC – Tuần lễ mua sắm và hội hè 2017.

Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao cho biết, hội chợ sẽ được tổ chức ấn tượng, hoành tráng và đặc sắc nhằm phô diễn sự lớn mạnh của doanh nghiệp Việt, những bước đột phá mới trong 21 năm nhằm giúp người tiêu dùng hiểu và tin tưởng hơn.


Khu vực ẩm thực Chiếc Thìa Vàng tại hội chợ HVNCLC chuyên ngành Thực phẩm và Nông sản tại Hà Nội năm 2016 (Ảnh: TL)

Ghé hội chợ, ngoài tham quan và mua sắm, tại Khu ẩm thực Chiếc Thìa Vàng, người tiêu dùng còn có dịp để thưởng thức nhiều món ăn ngon và xem các màn biểu diễn ẩm thực đặc sắc. Dự kiến, mỗi ngày Khu ẩm thực Chiếc Thìa Vàng sẽ phục vụ thực khách từ 5 đến 7 món. Trong đó, nhiều món được tuyển chọn từ sách Chiếc Thìa Vàng như chả giò sen, bò nấu dừa sáp, bún sứa Kaya, đến các món tráng miệng như chè trôi trà xanh, chè bưởi … Đây cũng là những món ăn được yêu thích và phục vụ trong các tiệc chiêu đãi của Chiếc Thìa Vàng nhiều năm qua.

Với giá trị coupon linh hoạt, chỉ từ 10.000 – 40.000đ, thực khách sẽ dễ dàng chọn ngay cho mình và người thân những món ăn ngon, bổ dưỡng. Những món ăn sẽ do chính các quán quân, á quân Chiếc Thìa Vàng trực tiếp thực hiện. Khu ẩm thực Chiếc Thìa Vàng sẽ hoạt động liên tục, phục vụ khách tham quan từ 10h – 20h30 các ngày diễn ra hội chợ.

Đây là một trong những nét mới, kỳ vọng sẽ là điểm đến cho những người yêu thích ẩm thực, cho những gia đình cùng nhau mua sắm và thưởng thức món ngon Việt Nam trong không khí hân hoan của những ngày nghỉ lễ.

Hãy đến hội chợ HVNCLC TPHCM – Tuần lễ mua sắm và hội hè để được thưởng thức, học cách làm các món ngon cho gia đình.

Trước đó góc ẩm thực Chiếc Thìa Vàng đã được tổ chức vào tháng 10.2016 tại Hội chợ HVNCLC chuyên ngành về Nông sản và Thực phẩm ở Hà Nội và được người tiêu dùng Thủ đô đón nhận.

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục lịch sự kiện và thông tin mới nhất về Hội chợ HVNCLC – Tuần lễ mua sắm và hội hè tại:

http://hoicho.hvnclc.vn/http://bsa.org.vn/;

 http://congthongtinhvnclc.vn/pages/Default.aspx

 

 

Trần Quỳnh