03/04 - 08/04/2018 NHÀ THI ĐẤU TDTT PHÚ THỌ - SỐ 01 LỮ GIA, PHƯỜNG 15, QUẬN 11, TP. HỒ CHÍ MINH

Trang chủ/Đến Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Đà Nẵng nhấn nút và nhận quà

Đến Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Đà Nẵng nhấn nút và nhận quà

Thời gian: 6/2/2017 2:28:34 PM

Chỉ cần xếp hàng, nhấn nút và nhận quà là chương trình có tên gọi là Chuyến xe bất ngờ,một trong những hoạt động đặc biệt nằm trong khuôn khổ của Hội chợ HVNCLC. Chuyến xe bất ngờ hội tụ hơn 20 sản phẩm khác nhau của các doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao: May Tây Đô, Qui Phúc, Vedan, Namilux, Duy Tân…
Các bước để nhận quà từ Chuyến xe bất ngờ

Chuyến xe bắt đầu chạy từ 8g:30 – 9g:30 các ngày diễn ra hội chợ, với gần 1.000 phần quà được phát/ngày. Chuyến xe bất ngờ là một trong những hoạt động mà doanh nghiệp HVNCLC cùng Ban tổ chức hội chợ thực hiện nhằm tri ân người tiêu dùng nhân kỷ niệm 21 năm chương trình HVNCLC. Các doanh nghiệp HVNCLC thông qua chương trình muốn gửi đến khách hàng, người tiêu dùng những món quà bất ngờ và thú vị mà họ đang sản xuất, kinh doanh.

Cứ trong khung giờ chuyến xe bất ngờ diễn ra, bất kỳ người tiêu dùng nào đến tham quan và mua sắm tại hội chợ cũng có thể tham gia để nhận được niềm vui bất ngờ từ chuyến xe này.

Chiếc xe sẽ di chuyển liên tục khắp khuôn viên hội chợ, các cổng ra vào… và khi xe dừng lại, người chơi chỉ cần bấm vào nút có logo HVNCLC, lập tức một món quà bất ngờ sẽ xuất hiện dành tặng người tiêu dùng.

Những phần quà với nhiều giá trị khác nhau, như tập vở, nước giải khát, bếp gas, tủ nhựa, áo thun, bột giặt, nón bảo hiểm, mì gói, nước tương, bột ngọt, cà phê, nón… là quà tặng thú vị đến từ các doanh nghiệp HVNCLC tham gia hội chợ gởi đến người tiêu dùng.

Đặc biệt, chuyến xe bất ngờ không những bất ngờ mà còn “kỳ diệu” ở chỗ, ai bấm vào nút nhận quà mà nói muốn quà gì thì như được lập trình, quà từ trong xe sẽ đưa ra y như thế.

Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Đà Nẵng được diễn ra từ 06.06 đến 11.06.2017, tại quảng trường 29.03, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hơn 400 gian hàng với nhiều mặt hàng tiêu dùng phong phú, chất lượng phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân . Ngoài ra là các hoạt động hấp dẫn khác.

 

Diễm Trang