03/04 - 08/04/2018 NHÀ THI ĐẤU TDTT PHÚ THỌ - SỐ 01 LỮ GIA, PHƯỜNG 15, QUẬN 11, TP. HỒ CHÍ MINH

Trang chủ/Chuyến xe bất ngờ: “Hãy đến nhấn nút và nhận quà miễn phí”

Chuyến xe bất ngờ: “Hãy đến nhấn nút và nhận quà miễn phí”

Thời gian: 3/21/2018 5:02:17 PM

Hàng ngàn quà tặng bất ngờ sẽ được các doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) gửi tặng đến người tiêu dùng thông qua chương trình “Chuyến xe bất ngờ” trong hội chợ HVNCLC TPHCM diễn ra từ ngày 27/04 – 02/05/2017 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Q11. Chuyến xe bắt đầu chạy từ 8g00 – 9g00 các ngày diễn ra hội chợ, với hơn 500 phần quà được phát/ngày.

Chuyến xe bất ngờ là một trong những hoạt động mà doanh nghiệp HVNCLC cùng Ban tổ chức hội chợ thực hiện nhằm tri ân người tiêu dùng nhân kỷ niệm 21 năm chươgn trình HVNCLC. Các doanh nghiệp HVNCLC thông qua chương trình muốn gửi đến khách hàng, người tiêu dùng những món quà bất ngờ và thú vị mà họ đang sản xuất, kinh doanh.

Một số hình ảnh từ chương trình “Chuyến xe bất ngờ” tại HC HVNCLC (Ảnh TL)

Cứ trong khung giờ chuyến xe bất ngờ diễn ra, bất kỳ người tiêu dùng nào đến tham quan và mua sắm tại hội chợ cũng có thể tham gia để nhận được niềm vui bất ngờ từ chuyến xe này.

Chiếc xe sẽ di chuyển liên tục khắp khuôn viên hội chợ và các khu vực dân cư lân cận để mang niềm vui đến cho người tiêu dùng. Khi xe dừng lại, người chơi chỉ cần bấm vào nút có logo HVNCLC, lập tức một món quà bất ngờ sẽ chạy ra dành tặng người tiêu dùng.

Những phần quà với nhiều giá trị khác nhau, như tập vở, nước giải khát, bếp gas, tủ nhựa, áo thun, bột giặt, nón bảo hiểm, mì gói, nước tương, bột ngọt, cà phê, nón… là quà tặng thú vị đến từ các doanh nghiệp HVNCLC tham gia hội chợ gởi đến người tiêu dùng.

Đây là những quà tặng đến từ nhiều doanh nghiệp, như: Công ty may balo túi xách Hasun; Công ty cổ phần giấy Vĩnh Tiến; Công ty Cổ Phần May Tây Đô; Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc; Công ty Vedan; Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Nông Nghiệp VinEco; Công Ty Cổ Phần Cà Phê Mê Trang; Công ty Cổ Phần Sản Xuất Nhựa Duy Tân; Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh - Bidrico; Công ty Cổ Phần SX TM Bluestar; Công Ty Thực Phẩm & Nước Giải Khát Dona Newtower; Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Yahon; Công Ty TNHH SX - TM Nhựa Chí Thành V.N; Công Ty TNHH Thương Mại Hải Lộc; Công Ty TNHH Nam Phương V.N; Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su Miền - Casumina; Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Cholimex …

Đặc biệt, chuyến xe bất ngờ không những bất ngờ mà còn “kỳ diệu” ở chỗ, ai bấm vào nút nhận quà mà nói muốn quà gì thì như được lập trình, quà từ trong xe sẽ đưa ra y như thế.

Năm 2016, chuyến xe bất ngờ đã tạo nên sức hút mạnh với người tiêu dùng, ngay từ sáng sớm đoàn người đã xếp hàng ngay ngắn để được nhận quà từ chuyến xe. Trong 5 ngày thực hiện tại Hội chợ HVNCLC TP.HCM, chuyến xe bất ngờ đã đón hơn 3.000 lượt khách.

Chương trình “Chuyến bất ngờ” một phần nào đó sẽ giúp người tiêu dùng nhận biết nhiều hơn về mặt hàng của các thương hiệu Việt, qua đó giúp họ thêm tin yêu và ủng hộ hàng Việt hơn.

 

T.Quỳnh