04/07- 09/07/2017 QUẢNG TRƯỜNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, THÀNH PHỐ QUY NHƠN, TỈNH BÌNH ĐỊNH

Trang chủ/ Mua sắm

Bà con Đà Nẵng chuẩn bị mua hàng đồng giá 20.000 đồng

Sau người tiêu dùng An Giang, TP.HCM, tới đây, từ ngày 06 – 11/6 trong khuôn khổ Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao Đà Nẵng, người dân nơi đây sẽ được trải nghiệm cảm giác mua những mặt hàng chỉ có giá 20.000 đồng.

Phiên chợ Xanh Tử tế ra mắt người dân Đà Nẵng

Không chỉ bán các sản phẩm nông đặc sản sạch, an toàn từ nhiều vùng miền trên cả nước, góc Phiên chợ Xanh Tử tế tại Hội chợ HVNCLC Đà Nẵng còn có nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ người dân Sông Hàn như trình diễn nấu tinh dầu, làm các loại bánh…

Hội chợ HVNCLC Đà Nẵng 2017 - người tiêu dùng không thể bỏ qua “Khu hàng Outlet”

Tại các kỳ Hội chợ HVNCLC những năm gần đây, khu hàng Outlet là địa điểm được khách hàng săn đón, bởi nơi đây có nhiều sản phẩm chất lượng, uy tín của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam nhưng giá rẻ đến bất ngờ, nhiều sản phẩm giá chỉ khoảng 40% so với ngoài thị trường.

Hội chợ HVNCLC TP.HCM 2017: Ấn tượng góc Phiên chợ Xanh - Tử tế

Trong 3 ngày đầu hoạt động, góc Phiên chợ Xanh Tử tế tại Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao TP.HCM 2017 gây ấn tượng mạnh bởi nhiều hoạt động phong phú. Lượng khách hàng đến tham quan, mua sắm đông với hơn 5.000 lượt người mỗi ngày. Trong khi đó, nhiều đơn vị tham gia rơi vào tình trạng cháy hàng.

Ông Lê Thanh Liêm phát biểu tại lễ Khai mạc Hội chợ HVNCLC TPHCM 2017

Đến dự và phát biểu tại lễ khai mạc Hội chợ HVNCLC TPHCM tối ngày 27/04, Ông Lê Thanh Liêm - Phó chủ tịch Thường trực UBND TPHCM cho rằng, hội chợ tổ chức các chương trình, như trao chứng nhận về "Bộ tiêu chí HVNCLC - Chuẩn hội nhập" cho 44 doanh nghiệp đạt lần đầu, các chương trình nông nghiệp xanh – thực phẩm an toàn, Phiên chợ Xanh tử tế… đây là việc làm hết sức ý nghĩa.

Ông Phạm Đại Dương – Thứ trưởng Bộ KH&CN phát biểu tại lễ Khai mạc Hội chợ HVNCLC TPHCM 2017

Hội chợ lần này là hội chợ lớn nhất trong năm của chuỗi Hội chợ HVNCLC, là nơi quy tụ những doanh nghiệp đã đạt danh hiệu HVNCLC, ý nghĩa hơn nữa là được tổ chức dịp 30/4 – 1/5. Hội chợ là sự khẳng định của Việt Nam trong quá trình xây dựng và phát triển Đất nước.

Bà Lê Thị Thanh Lâm – Phó TGĐ công ty Cổ phần Sài Gòn Food

Tại buổi lễ khai mạc hội chợ HVNCLC TPHCM vào tối ngày 27/04 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Ban tổ chức đã trao chứng nhận về "Bộ tiêu chí HVNCLC - Chuẩn hội nhập" cho 44 doanh nghiệp đạt lần đầu. Bà Lê Thị Thanh Lâm – Phó TGĐ công ty Cổ phần Sài Gòn Food, thay mặt cho các doanh nghiệp đã có những chia sẻ về vấn đề này.

Vì sao không thể bỏ qua góc Phiên chợ Xanh – Tử tế tại Hội chợ HVNCLC TP.HCM 2017

Chỉ còn ít ngày nữa, Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao, chủ đề “Tuần lễ mua sắm và Hội hè 2017” sẽ chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11, TP.HCM. Xuyên suốt quá trình diễn ra sự kiện này,  Góc Phiên chợ Xanh – Tử tế sẽ là 1 trong những khu vực thu hút người tiêu dùng. Khách tham quan hội chợ sẽ được chiêm ngưỡng, thưởng thức nhiều tiết mục sống động như biểu diễn chế biến các món ăn, trình diễn chiết xuất tinh dầu hay nấu xà bông tươi…

Hơn 100 đơn vị tham gia Phiên chợ Xanh – Tử tế tại Hội chợ HVNCLC TP.HCM 2017

.Trong khuôn khổ Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao TP.HCM 2017, diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11 từ ngày 27.4 đến 02.5 tới, góc Phiên chợ Xanh – Tử tế sẽ là 1 trong những khu vực thu hút sự quan tâm của người dân. Tại đây, người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn 200 loại nông sản sạch của hơn 100 đơn vị tham gia.

Gợi ý một địa điểm thú vị vui chơi, mua sắm vào dịp lễ 30.04-01.05 tại TP.HCM

Bạn đang đang cần một điểm đến thu vị tại TP.HCM vào dịp lễ 30.04- 01.05? Bạn đang muốn mua những sản phẩm chất lượng giá cả phải chăng cho gia đình? Ban đang muốn đưa gia đình mình đến một nơi vừa có thể mua sắm, tham quan và giải trí?

Vì sao Hội chợ HVNCLC TP.HCM 2017 có chủ đề là “Tuần lễ mua sắm và Hội hè 2017”

Từ khi xuất hiện (1997), Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao là sự kiện rất được người dân trông đợi. Năm 2017, Hội chợ HVNCLC TP.HCM, diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11 từ ngày 27.4 đến 02.5.2017 sẽ mang chủ đề “Tuần lễ mua sắm và hội hè 2017”.