04/07- 09/07/2017 QUẢNG TRƯỜNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, THÀNH PHỐ QUY NHƠN, TỈNH BÌNH ĐỊNH

Trang chủ/ Hội thảo doanh nghiệp

Khởi nghiệp từ tài nguyên bản địa

Chiều 6.6, tại TP.Đà Nẵng, Câu lạc bộ Sáng tạo khởi nghiệp Việt Nam phối hợp với Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng tổ chức buổi giao lưu "Khởi nghiệp - Tài nguyên bản địa với sức mạnh công nghệ".

Nâng cao sức cạnh tranh cho hàng Việt trên thị trường

Người tiêu dùng sẽ ưu tiên dùng hàng Việt đối với các sản phẩm thiết yếu trong gia đình, nhưng đối với các sản phẩm có hàm lượng công nghệ, điện tử thì hàng ngoại nhập lên ngôi.

Số liệu nghiên cứu thị trường miền Trung, các doanh nghiệp cần biết để nâng sức cạnh tranh

Vào sáng 07.6 tới, trong khuôn khổ Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) tại Đà Nẵng 2017, Hội Doanh nghiệp HVNCLC kết hợp với Sở Công thương, Sở khoa học & Công nghệ Đà Nẵng sẽ tổ chức Hội thảo “Đi tìm giải pháp nâng cao sức cạnh tranh của DN Việt trong bối cảnh hội nhập hiện nay”.

Khởi nghiệp để thỏa mãn kiến thức, thỏa mãn đam mê của mình

Diễn đàn Doanh nghiệp HVNCLC và Khởi nghiệp lần 2 tổ chức vào chiều 27.4 thu hút hơn 100 người tham dự. Diễn đàn là một phần thuộc khuôn khổ Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017 tại TP.HCM.

Xu hướng An toàn thực phẩm toàn cầu & giải pháp gia tăng xuất khẩu cho DN Việt

Xuất khẩu vào Mỹ, mọi thứ nay đã khác. Cũng về đề tài an toàn thực phẩm, nhưng người Mỹ, dưới đạo luật mới có tên Hiện đại hóa an toàn thực phẩm - FSMA (Food Safety Modernization Act), thay vì kiểm tra hàng hóa nhập khẩu tại nước Mỹ thì chuyển về kiểm soát ngay tại quốc gia xuất khẩu trên toàn chuỗi sản xuất.

Diễn đàn khởi nghiệp lần 2, chủ đề Bài học từ chiến lược "Dám khác biệt”: Những gương mặt trẻ là ai?

Chiều 27.4.2017, gần 500 thành viên thuộc hệ sinh thái khởi nghiệp SKC, do Trung tâm BSA sáng lập sẽ được lắng nghe những chia sẻ của các bậc tiền bối, những người thành công trong sản xuất, kinh doanh, nhất là những người dám tạo ra sự khác biệt. Bên cạnh đó, một số gương điển hình về khởi sự kinh doanh trong năm 2016, sẽ mang đến nhiều câu chuyện thú vị, hấp dẫn khi họ tạo ra sự khác biệt, đột phá khi mới bắt đầu khởi nghiệp.

Sắp diễn ra Hội thảo quốc tế: Xu hướng An toàn thực phẩm toàn cầu và giải pháp gia tăng xuất khẩu cho DN Việt

Trong tình hình mối quan tâm về an toàn thực phẩm của các nước trên thế giới ngày càng gia tăng, Luật hiện đại hóa an toàn thực phẩm của Hoa Kỳ (FSMA) và EFSA của Liên minh châu Âu đã có những tác động rõ rệt đến xuất khẩu Việt Nam. Nhân dip ông Chủ tịch Diễn đàn An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSF) Rick Gilmore đến nghiên cứu tại Việt Nam, hội thảo sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào cuối tháng 04.

Diễn đàn Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao và khởi nghiệp lần thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh

Diễn đàn DNHVNCLC và Khởi nghiệp lần 2 được diễn ra vào ngày 27/04/2017 lúc 13h30 đến 17h00 tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Với chủ đề: Bài học từ chiến lược "Dám khác biệt", bạn sẽ được lắng nghe những câu chuyện về hành trình của các DN Việt mà bạn chưa từng được biết trên báo chí trước đây.

Làm gì để “Dám” tạo khác biệt

Chiều 27.4 tới, trong trong khuôn khổ Tuần lễ mua sắm và hội hè 2017, diễn đàn khởi nghiệp SKC với chủ đề “Bài học từ chiến lược Dám khác biệt” sẽ diễn ra tại Hội trường Nhà thi đấu Phú Thọ, Quận 11, TP.HCM.