03/04 - 08/04/2018 NHÀ THI ĐẤU TDTT PHÚ THỌ - SỐ 01 LỮ GIA, PHƯỜNG 15, QUẬN 11, TP. HỒ CHÍ MINH

Trang chủ/Bà con Đà Nẵng chuẩn bị mua hàng đồng giá 20.000 đồng

Bà con Đà Nẵng chuẩn bị mua hàng đồng giá 20.000 đồng

Thời gian: 5/26/2017 2:38:46 PM

Sau người tiêu dùng An Giang, TP.HCM, tới đây, từ ngày 06 – 11/6 trong khuôn khổ Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao Đà Nẵng, người dân nơi đây sẽ được trải nghiệm cảm giác mua những mặt hàng chỉ có giá 20.000 đồng.

Đó là chương trình “giờ vàng đồng giá”, diễn ra tại Hội chợ HVNCLC, chương trình bắt đầu từ 9g30 – 10g30, các ngày từ 07 – 11/06 tại Ngôi nhà chung hội chợ.

Tại khu vực giờ vàng đồng giá, người tiêu dùng chỉ việc bỏ ra 20.000 đồng mua phiếu, rồi dùng phiếu đó mua những sản phẩm được các doanh nghiệp bán trong chương trình.

Ban tổ chức cho biết, sẽ có hơn 3.000 sản phẩm được bán ĐỒNG GIÁ 20.000 đồng trong những ngày diễn ra hội chợ để phục vụ người tiêu dùng Đà Nẵng.

Nhiều doanh nghiệp đã từng tham gia trong chương trình “giờ vàng đồng giá” tại các hội chợ HVNCLC ở An Giang, TP.HCM sẽ tham gia và đưa đến cho người dân những sản phẩm giá trị lớn được bán với giá “nhỏ”.

Đó là những sản phẩm ghế xếp học sinh, hộp đựng thức ăn đến từ doanh nghiệp Qui Phúc. Doanh nghiệp Tân Quang Minh, với thương hiệu Bidrico cũng đem đến nhiều sản phẩm như thạch rau câu, sữa chua uống Yobi, nước tăng lực …hứa hẹn đem đến cho người tiêu dùng những những trải nghiệm mua sắm thú vị tại hội chợ.

Hay như công ty TNHH liên doanh Topcake sẽ đem đến những loại bánh, kẹo với hương vị thơm ngon phục vụ người tiêu dùng Đà Nẵng.

Còn các bà, các mẹ, các chị hãy chuẩn bị những đồng tiền mệnh giá 20.000 đồng để nhanh tay chọn cho mình những miếng khăn giấy và khăn ướt của doanh nghiệp Yahon.

Đây đều là những sản phẩm chất lượng của các doanh nghiệp liên tục nhiều năm liền đạt danh hiệu HVNCLC.

Trong năm 2017, qua các kỳ hội chợ từ An Giang đến TP.HCM, có thể nói khu vực “giờ vàng đồng giá” luôn tấp nập, nhộn nhịp hàng ngày vào mỗi khung giờ diễn ra. Trên tay người tiêu dùng cầm và giơ cao những đồng tiền mệnh giá 20.000 đồng để mua cho được sản phẩm của doanh nghiệp. Thậm chí, nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi chưa mua được những mặt hàng giảm giá “khủng” tại đây.

Bên cạnh đó, chương trình “giờ vàng đồng giá” còn có một khu vực đặc biệt để bán một số lượng sản phẩm nhất định với giá ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng may mắn.

Dưới đây là một số hình ảnh từ chương trình “giờ vàng đồng giá” tại Hội chợ HVNCLC TPHCM dịp 30/4 – 1/05/2017 vừa rồi.

Nhanh tay mua những sản phẩm cuối cùng của Bidrico

Không những các bà, mà các ông cũng tham gia trong giờ vàng đồng giá

Ai nấy đều chọn cho mình được những sản phẩm ưng ý

 

T. Quỳnh