04/07- 09/07/2017 QUẢNG TRƯỜNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, THÀNH PHỐ QUY NHƠN, TỈNH BÌNH ĐỊNH

Trang chủ/150 doanh nghiệp tham gia hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao

150 doanh nghiệp tham gia hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao

Thời gian: 7/4/2017 9:23:40 AM

Tối 6-6, Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2017 khai mạc tại Quảng trường 29-3 với sự tham gia của 150 doanh nghiệp thu hút hơn 400 gian hàng. Dự lễ khai mạc hội chợ có Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh.


Hội chợ diễn ra đến hết ngày 11-6

Theo Ban tổ chức, điểm mới của hội chợ lần này là có triển lãm của các doanh nghiệp ngành thực phẩm đạt HVNCLC - Chuẩn hội nhập. Đặc biệt có khu vực dành cho các sản phẩm nông đặc sản xanh tử tế hội tụ những nông dân từ các vùng như Cà Mau, Lào Cai, Ninh Thuận, Đồng Tháp, Bến Tre, Trà Vinh… với những sản phẩm đặc sắc của địa phương. Ngoài ra, hội chợ còn có các chương trình như: Ngôi nhà chung triển lãm sản phẩm doanh nghiệp HVNCLC - Chuẩn hội nhập; Chuyến xe bất ngờ; Giờ vàng đồng giá; khu hàng Outlet; trò chơi We Win, đấu giá sản phẩm; cuộc thi “Đại hội bếp chiến”…

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh đánh giá cao sự tham gia của chương trình HVNCLC trong 20 năm qua đã nỗ lực góp phần đưa hàng Việt về với nông thôn, hỗ trợ nông dân sản xuất nông sản xanh, sạch, thực hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội, đồng thời, góp phần thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh kêu gọi nhân dân thành phố luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng Việt Nam thông qua việc ưu tiên lựa chọn mua sắm, tiêu dùng những mặt hàng Việt Nam có chất lượng tốt, giá cả phù hợp.

Hội chợ diễn ra đến hết ngày 11-6.

Chiều cùng ngày, Hội Doanh nghiệp HVNCLC tổ chức chương trình giao lưu khởi nghiệp với chủ đề “Khởi nghiệp - tài nguyên bản địa và sức mạnh công nghệ”, thu hút đông đảo các bạn trẻ khởi nghiệp từ nhiều địa phương trong cả nước .

Một số hình ảnh tại ngày Khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Đà Nẵng:

 Các bạn trẻ tham gia các trò chơi tại Ngôi nhà chung hội chợ trong tối ngày 6.06.2017Hàng ngàn người tiêu dùng Đà Nẵng đã đến tham quan, mua sắm trong ngày khai mạc hội chợLãnh đạo tham quan các sản phẩm trưng bày trong Ngôi nhà chung Hội chợ HVNCLC Đà NẵngĐã rất lâu, mới có một hội chợ qui tụ đông đảo người tiêu dùng như thế, một người dân cho biếtĐông nghẹt người tại khu vực Phiên chợ Xanh Tử Tế

Bài:Thanh Tình

Theo baodanang.vn

Ảnh:  K.A, T.Q